കാരറ്റ് ഹല്വ
ഉരച്ചെടുത്ത കാരറ്റ് -2 കപ്പ്
പാല് -2 കപ്പ്
മൈദ -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
അണ്ടിപരിപ്പ് നുറുക്കിയത് -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
നെയ്യ് -3 ടേബിള് സ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പാല് ഒരു പാത്രത്തിലൊഴിച്ച് മൈദയിട്ട് ഇളക്കുക.കുറച്ചുകഴിഞ്ഞ് പഞ്ചസാരയും കാരറ്റും ചേര്ത്ത്
അടിയില് പിടിയ്ക്കാതെ ഇളക്കുക.നെയ്യ് കുറേശ്ശെയൊഴിച്ച് ഇളക്കണം.നെയ്യില് വറുത്ത അണ്ടിപരിപ്പും ഏലക്കാപ്പൊടിയും ചേര്ത്തിളക്കുക.കയ്യില് ഒട്ടാത്ത പരുവത്തില് നെയ്യ് പുരട്ടിയ പാത്രത്തില് നിരത്തി ആറുമ്പോള്
മുറിച്ചെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment