തക്കാളി അട ദോശ
പച്ചരി -1 കപ്പ്
പുഴുക്കലരി -1 കപ്പ്
തക്കാളി പഴുത്തത് -കാല് കിലോ
മല്ലി -2 ടീസ്പൂണ്
വറ്റല് മുളക് -6 എണ്ണം
കറിവേപ്പില -2 തണ്ട്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പച്ചരിയും പുഴുക്കലരിയും 2 മണിക്കൂര് കുതിര്ത്തശേഷം അരച്ചെടുക്കുക.മുക്കാല് അരവാകുമ്പോള് വറ്റല്മുളക്,തക്കാളി,മല്ലി,കറിവേപ്പില,ഉപ്പ് ഇവയും ചേര്ത്ത് അരയ്ക്കുക.ദോശക്കല്ലില് എണ്ണ പുരട്ടി ചുട്ടെടുക്കാം.
No comments:
Post a Comment