സ്റ്റഫ്ഡ് ചില്ലി
1. പൊരി കടല -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
2. ജീരകം -അര ടീസ്പൂണ്
3. ചുവന്നുള്ളി -4
4. തേങ്ങ -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
5. പച്ചമുളക് -2
6. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
7. നീളത്തിലുള്ള എരിവില്ലാത്ത മുളക് -10
8. എണ്ണ -പാകത്തിന്
അപ്പച്ചെമ്പിന്റെ തട്ടില് വെച്ച് രണ്ടായി കീറിയ മുളക് ആവി കയറ്റി 2 മിനിട്ട് കഴിഞ്ഞെടുക്കുക.1 മുതല് 6 വരെയുള്ള ചേരുവകള് നന്നായി അരച്ചെടുക്കുക.കീറിയ മുകളില് ഈ കൂട്ട് കുറേശ്ശെ വെയ്ക്കുക.ഒരു നോണ് സ്റ്റിക് പാനില് 3 ടേബിള് സ്പൂണ് എണ്ണയൊഴിച്ച് മുളകു നിരത്തി 2 വശവും മൂപ്പിച്ചെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment