ഗ്രൌണ്ട്നട്ട് ഫ്രൈ
- നിലക്കടല -മാവിന്റെ തോതനുസരിച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
- മൈദ -1 കപ്പ്
- കോണ്ഫ്ലവര് -1 കപ്പ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- സോഡാ ഉപ്പ് -1 നുള്ള്
- ഉണക്കമുളകിന്റെ അരി -1 ടീസ്പൂണ്
- മുട്ടയുടെ വെള്ള -2 മുട്ടയുടെ
മൈദയും കോണ്ഫ്ലവറും ഒന്നിച്ച് തെള്ളിയെടുക്കണം.ഇതില് പാകത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവുമൊഴിച്ചു
മാവ് നല്ലതുപോലെ ചപ്പാത്തിമാവിന്റെ അയവില് കുഴയ്ക്കണം.ഇതില് സോഡാഉപ്പും മുളകിന്റെ അരിയും
ചേര്ത്ത്,പെട്ടെന്നുതന്നെ മുട്ടയുടെ വെള്ള പതച്ച് യോജിപ്പിക്കണം.
നിലക്കടല ഉടന് ഈ മാവില് കുറേശ്ശെ യോജിപ്പിച്ച് തിളച്ച എണ്ണയില് വറുത്തുകോരുക.വറുത്ത നിലക്കടല ഉടനെ കനം കുറഞ്ഞ വെള്ളക്കടലാസില് നിരത്തിയാല് എണ്ണ തോര്ന്നുകിട്ടും.തണുത്ത ഉടനെ വായു
കടക്കാത്ത മൂടിയുള്ള കുപ്പിയില് ആക്കി വെയ്ക്കുക.
No comments:
Post a Comment