കാരറ്റ് കോക്കനട്ട് സ്വീറ്റ്
കാച്ചിയ പാല് -2 കപ്പ്
കാരറ്റ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് -കാല് കിലോ
തേങ്ങ ചിരകിയത് -ഒന്നര കപ്പ്
പഞ്ചസാര -3 കപ്പ്
ഉരുക്കിയ നെയ്യ് -12 ടീസ്പൂണ്
വാനില എസ്സെന്സ് -അര ടീസ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പാല് തിളയ്ക്കുമ്പോള് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്ത കാരറ്റ് വേവിക്കുക.ഇടയ്ക്കിടയക്ക് ഇളക്കുക.കാരറ്റ് വേവുമ്പോള്
തേങ്ങ തിരുമ്മിയത് ചേര്ത്ത് വെള്ളം വറ്റുന്നതുവരെ അടിയില് പിടിയ്ക്കാതെ ഇളക്കുക.പഞ്ചസാര വിതറി കുറുകി വരുമ്പോള് നെയ്യ് ഒഴിക്കുക.മൂക്കുമ്പോള് വാനില എസ്സെന്സ് ഒഴിച്ച് തട്ടത്തില് ചൂടോടെ നിരത്തി തണുക്കുമ്പോള് ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment