അവല് പപ്പടം
അവല് -അര കിലോ
എള്ള് -25 ഗ്രാം
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
വെള്ളം -ആവശ്യത്തിന്
അവല് മിക്സിയില് നന്നായി പൊടിക്കുക.പൊടിച്ച അവലും എള്ളും ഉപ്പും ചേര്ത്ത് ചപ്പാത്തിയ്ക്കു കുഴയ്ക്കുന്നതുപോലെ കുഴയ്ക്കുക.ഈ കൂട്ട് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി ചപ്പാത്തിയ്ക്ക് പരത്തുന്നതുപോലെ വട്ടത്തില് പരത്തിയെടുക്കുക.അതിനുശേഷം പപ്പടം വെയിലത്തിട്ട് ഉണക്കി എടുക്കുക.ആവശ്യമുള്ളപ്പോള് പപ്പടം കാച്ചുന്നതുപോലെ കാച്ചി ഉപയോഗിക്കാവുന്നതാണ്.
No comments:
Post a Comment