സവാള ബജി
സവാള -4
കടല മാവ് -450 ഗ്രാം
മുളകുപൊടി -4 ടീസ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
അരിപ്പൊടി -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
എള്ള് -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
ഉപ്പ് -2 ടീസ്പൂണ്
മല്ലിപ്പൊടി -50 ഗ്രാം
മല്ലിയും ജീരകവും
വറുത്തു പൊടിച്ചത് - 2 ടേബിള് സ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ഒരു പാത്രത്തില് കടലമാവിട്ട് മറ്റ് ചേരുവകളെല്ലാം കൂടി ചേര്ത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.കട്ടിയായി കലക്കിയ മാവില് വലുതായി മുറിച്ച സവാള കഷണങ്ങള് മുക്കി വറുക്കുക.
No comments:
Post a Comment