Tuesday, December 22, 2009

ചീപ്പപ്പം

ചീപ്പപ്പം

പച്ചരി -2 കപ്പ്
മുട്ട -1
പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
എണ്ണ,ഉപ്പ് -പാകത്തിന്

അരി പൊടിച്ച് ഉപ്പും മുട്ടയും കൂടി ചേര്‍ത്ത് വെള്ളമൊഴിച്ച് കുഴച്ചെടുക്കുക.നെല്ലിക്കാവലിപ്പത്തില്‍ ഉരുട്ടി
വാഴത്തണ്ട് കീറിയതിലോ ചീപ്പിലോ വെച്ച് അമര്‍ത്തി ചീപ്പപ്പം ഉണ്ടാക്കി എണ്ണയില്‍ വറുത്തുകോരുക.പഞ്ചസാര ഒരു പാത്രത്തിലിട്ട് ഒന്നര കപ്പ് വെള്ളമൊഴിച്ച് പാനിയാക്കി വറുത്തത്‌ അതിലിട്ട് ഇളക്കി എടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment