ഗ്രേപ്പ് ഹല്വ
മുന്തിരിങ്ങ -1 കിലോ
പഞ്ചസ്സാര -1 കപ്പ്
നെയ്യ് -3 ടേബിള് സ്പൂണ്
ഏലക്കാപ്പൊടി -അര ടേബിള് സ്പൂണ്
അണ്ടിപരിപ്പ് -10 എണ്ണം
ഉണക്കമുന്തിരിങ്ങ -20 എണ്ണം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
മുന്തിരിങ്ങ വേവിച്ച് പിഴിഞ്ഞ് അരിച്ചെടുക്കുക.ഇത് ഒരു ചീനച്ചട്ടിയില് ഒഴിച്ച് പഞ്ചസാരയും
ചേര്ത്ത് ഇളക്കുക.കുറുകി വശങ്ങളില് നിന്നും വിട്ടു വരുമ്പോള് നെയ്യ് കുറേശ്ശെ ചേര്ത്ത് ഏലക്കാപ്പൊടിയും
ചേര്ത്ത് നെയ്യ് പുരട്ടിയ പാത്രത്തില് കോരി നിരത്തുക.മുകളില് അണ്ടിപരിപ്പും മുന്തിരിങ്ങയും ഇട്ട് അമര്ത്തി
വെയ്ക്കുക.ആറുമ്പോള് ഇഷ്ടമുള്ള ആകൃതിയില് മുറിച്ചെടുത്ത് ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment