പുതിന പക്കോഡ
ചേരുവകള്
- കടലമാവ് -1 കപ്പ്
- അരിമാവ് -1 കപ്പ്
- നെയ്യ് -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
- സോഡാപ്പൊടി -2 നുള്ള്
- പുതിനയില,മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് -2 കപ്പ്
- അണ്ടിപരിപ്പ് -12 എണ്ണം
- ഇഞ്ചി,പച്ചമുളക് അരച്ചത് -1 ടീസ്പൂണ്
- മുളകുപൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- ജീരകം -കാല് ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ്,എണ്ണ -പാകത്തിന്
അരിപ്പൊടിയും കടലമാവും അരിച്ചെടുത്ത് അതില് ഉപ്പുപ്പൊടിയും മുളകുപൊടിയും ചേര്ക്കുക.
നെയ്യില് സോഡാപ്പൊടി ചേര്ത്ത് നല്ല മയമാകുന്നതുവരെ മാവ് കുഴയ്ക്കുക.ഇതില് അണ്ടിപരിപ്പ് മൂന്നുനാലായി
കീറി ചേര്ത്ത് കുഴയ്ക്കുക.എന്നിട്ട് കുറേശ്ശേയായി എടുത്ത് ചൂടായ എണ്ണയില് പൊരിച്ചെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment