സ്പൈസ്ഡ് ഗ്രീന്പീസ്
- ഗ്രീന് പീസ് -300 ഗ്രാം
- ജീരകം -അര ടീസ്പൂണ്
- ഇഞ്ചി അരച്ചത് -1 ടീസ്പൂണ്
- മഞ്ഞള്പ്പൊടി - 1 ടീസ്പൂണ്
- ഉണക്കമുളക് -5 എണ്ണം
- കായം -1 നുള്ള്
- നെയ്യ് -ആവശ്യത്തിന്
4 ടേബിള് സ്പൂണ് നെയ്യ് ചൂടാക്കുക.ജീരകം,കായം എന്നിവ ചേര്ത്ത് വറുക്കുക.ഒരു മിനിട്ടിനുശേഷം ഇഞ്ചി,മഞ്ഞള്,മുളക് എന്നിവ ചേര്ത്ത് വീണ്ടും ഒരു മിനിട്ട് നേരം കൂടി ഇളക്കുക.അതിനുശേഷം ഗ്രീന് പീസ് ചേര്ത്ത് 5 മിനിട്ട് നേരം വേവിക്കുക.ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment