പൊറോട്ട
മൈദ -2 കപ്പ്
ഉപ്പ് -അര ടേബിള് സ്പൂണ്
വെള്ളം -മുക്കാല് കപ്പ്
എണ്ണ -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
വെള്ളവും ഉപ്പും എണ്ണയും ഒഴിച്ച് മൈദ ചപ്പാത്തി പരുവത്തില് കുഴയ്ക്കുക.ഇത് ആറായിട്ട് ഉരുട്ടിയെടുക്കുക.
ഇവ പരത്തി എണ്ണ പുരട്ടി മൈദ കുടയുക.ഇത് വിശറി പോലെ മടക്കി വട്ടത്തില് ചുറ്റി ബലം പ്രയോഗിക്കാതെ ഒരു
സൈഡ് മാത്രം പരത്തുക.ഇത് ചൂടായ ദോശക്കല്ലിലിട്ടു ഒരു വശം മൂക്കുമ്പോള് തിരിച്ചിട്ട് എണ്ണയൊഴിച്ച് ചുട്ടെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment