അച്ചപ്പം
പച്ചരിപൊടി -2 കപ്പ്
തേങ്ങാപാല് -1 കപ്പ്
മുട്ട -6 എണ്ണം
പഞ്ചസാര -6 ടേബിള് സ്പൂണ്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
എള്ള് -50 ഗ്രാം
ചേരുവകള് എല്ലാം കൂടി നന്നായി യോജിപ്പിച്ചു വെയ്ക്കുക.അച്ച് എണ്ണയിലിട്ട് തിളപ്പിച്ചെടുത്ത് മാവ് അച്ചിന്റെ പകുതി വരെ മുക്കി എണ്ണയില് ഇടുക.അച്ച് കുലുക്കി മാറ്റി അച്ചപ്പം മൂപ്പിച്ചെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment