കത്തിരിയ്ക്ക ബജി
- കത്തിരിയ്ക്ക -അര കിലോ
- അരിപ്പൊടി -ഒന്നര കപ്പ്
- മുളകുപൊടി -ഒന്നര ടീസ്പൂണ്
- മഞ്ഞള്പ്പൊടി -1 നുള്ള്
- പെരുംജീരകപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- കുരുമുളകുപൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- കായപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- എണ്ണ -പാകത്തിന്
കത്തിരിയ്ക്ക വട്ടത്തില് കനം കുറച്ചു മുറിച്ച് കഴുകി വെള്ളം വാലാന് വെയ്ക്കുക.പൊടികള് എല്ലാം കൂടി ഒന്നിച്ചാക്കി ഉപ്പും വെള്ളവുമൊഴിച്ചു കട്ടിയില് കലക്കി അല്പസമയം കഴിഞ്ഞ് കത്തിരിയ്ക്ക ഈ കൂട്ടില് മുക്കി കാഞ്ഞ എണ്ണയില് വറുത്തു കോരുക.ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment