ചിക്കന് റോസ്റ്റ്
ചേരുവകള്
കോഴി കഷണങ്ങളാക്കിയത് -1 1/4 കിലോ
എണ്ണ -3 ടേബിള് സ്പൂണ്
സവാള അരിഞ്ഞത് -100 ഗ്രാം
തക്കാളി അരിഞ്ഞത് -100 ഗ്രാം
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പുരട്ടാന്
ഇഞ്ചി അരിഞ്ഞത് -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
ഏലക്കാപ്പൊടി -10 ഗ്രാം
ഗ്രാമ്പു പൊടി -10 ഗ്രാം
ഗരം മസാല പൊടി -10 ഗ്രാം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പുരട്ടാനുള്ളവ വെള്ളമൊഴിച്ച് നന്നായി അരച്ചെടുത്ത് കോഴികഷണങ്ങളില് പുരട്ടി കുറച്ച് സമയം വെച്ചശേഷം ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും 2 ടേബിള് സ്പൂണ് വിനാഗിരിയും ചേര്ക്കുക.
എണ്ണയില് സവാളയും തക്കാളിയും വഴറ്റി കോഴിയിട്ട് വേവിച്ചെടുക്കുക.സവാള വറുത്തത് മുകളില് വിതറി മല്ലിയില തൂകി അലങ്കരിക്കുക.
No comments:
Post a Comment