പച്ചമുളക് അച്ചാര്
- പിഞ്ചു പച്ചമുളക് -10
- ചുവന്നുള്ളി -10
- മുളകുപൊടി -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- വാളന്പുളി -പാകത്തിന്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- പഞ്ചസാര -1 ടീസ്പൂണ്
- എണ്ണ -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്
പച്ചമുളകും ചുവന്നുള്ളിയും വട്ടത്തില് അരിയണം.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള് കടുക് പൊട്ടിച്ച് പച്ചമുളകും
ഉള്ളിയും വഴറ്റണം.ഇതില് ആവശ്യത്തിന് പുളിയും ഉപ്പും ചേര്ത്ത് മുളകുപൊടിയും പഞ്ചസാരയും ഇടുക.കുറുകുമ്പോള് വാങ്ങി ചോറിന്റെ കൂടെ ഉപയോഗിക്കണം.
No comments:
Post a Comment