ജാതിക്കാത്തൊണ്ട് അച്ചാര്
ചേരുവകള്
- നന്നായി മൂത്ത ജാതിക്കായുടെ തൊണ്ട് -10 എണ്ണം
- വെളുത്തുള്ളി -20 അല്ലി
- കായം -ആവശ്യത്തിന്
- കടുക് -2 ടീസ്പൂണ്
- ഉലുവ -1 ടീസ്പൂണ്
- എണ്ണ,ഉപ്പ്,വിനാഗിരി -പാകത്തിന്
ജാതിക്കാത്തൊണ്ടും,വെളുത്തുള്ളിയും എണ്ണയില് വഴറ്റിയെടുക്കുക.എണ്ണയില് കടുക് പൊട്ടിച്ച് കായവും,ഉലുവയും പൊടിച്ച് മൂപ്പിച്ച് വഴറ്റിയ ജാതിക്കാത്തൊണ്ടും വെളുത്തുള്ളിയും ഉപ്പും ചേര്ക്കുക.ചൂടാറുമ്പോള് വിനാഗിരി ചേര്ക്കുക.
No comments:
Post a Comment