വെണ്ടയ്ക്ക ഫ്രൈ
- വെണ്ടയ്ക്ക -കാല് കിലോ
- നാരങ്ങാനീര് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
- മഞ്ഞള്പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- സവാള -1
- ഗരംമസാലപ്പോടി -അര ടീസ്പൂണ്
വെണ്ടയ്ക്ക കനം കുറച്ച് നീളത്തില് മുറിച്ച് നാരങ്ങാനീരും ഉപ്പും ചേര്ത്തിളക്കി വെയ്ക്കുക.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള് വെണ്ടയ്ക്ക ഇട്ടു മൂപ്പിച്ചു കോരുക.ഇതില് മുളകുപൊടി,മഞ്ഞള്പ്പൊടി,ഗരംമസാല ഇവ വിതറി
സവാള നീളത്തില് അരിഞ്ഞത് വിതറി ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment