Friday, December 11, 2009

ഗ്രീന്‍ പീസ് കറി

ഗ്രീന്‍ പീസ് കറി

  1. ഗ്രീന്‍പീസ് -1 കപ്പ്
  2. സവാള -1(ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്)
  3. ടൊമാറ്റോ -2 (ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്)
  4. മല്ലിയില -കുറച്ച്
  5. തേങ്ങാ ഒന്നാംപാല്‍ -1 കപ്പ്
  6. വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് -2 അല്ലി
  7. ഗരം മസാല -അര ടീസ്പൂണ്‍
  8. മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
  9. മല്ലിപ്പൊടി -2 ടീസ്പൂണ്‍
  10. മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
  11. എണ്ണ,ഉപ്പ്,കറിവേപ്പില -പാകത്തിന്
പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഒരു ചീനച്ചട്ടിയില്‍ കടുകിട്ട് പൊട്ടുമ്പോള്‍ കറിവേപ്പിലയും സവാളയും ചേര്‍ക്കുക.വെളുത്തുള്ളിയും ടോമാറ്റോയും ചേര്‍ത്തിളക്കുക.ഗ്രീന്‍പീസിട്ടു അല്പം സമയം ഇളക്കി പൊടികളും ഉപ്പും ചേര്‍ക്കുക.4 കപ്പ്
വെള്ളമൊഴിച്ച് അടച്ചു വേവിക്കുക.കുറുകി വരുമ്പോള്‍ തേങ്ങാപ്പാല്‍ ഒഴിച്ച് തിളയ്ക്കുന്നതിനുമുമ്പ് വാങ്ങി മല്ലിയില മുകളില്‍ വിതറുക.

No comments:

Post a Comment