Saturday, December 12, 2009

തണ്ടൂരി പ്രോണ്‍സ്

തണ്ടൂരി പ്രോണ്‍സ്

ചേരുവകള്‍

  1. ചെമ്മീന്‍ വലുത് -4-5 എണ്ണം
  2. തൈര് -500 മി.ലി
  3. പച്ചമുളക് -4
  4. ഇഞ്ചി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -4 ടീസ്പൂണ്‍
  5. വെളുത്തുള്ളി -6 അല്ലി
  6. ഉപ്പ് -3 ടീസ്പൂണ്‍
  7. മുളകുപൊടി -2 ടീസ്പൂണ്‍
  8. ജീരകം -2 ടീസ്പൂണ്‍
  9. ഗരംമസാല -3 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  10. എണ്ണ -4 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  11. ഫുഡ് കളര്‍ (ചുവപ്പ്‌) -1 ടീസ്പൂണ്‍
  12. (മഞ്ഞ ) -1 ടീസ്പൂണ്‍
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

2 മുതല്‍ 5 വരെയുള്ള ചേരുവകള്‍ മിശ്രിതമാക്കുക.അതിനുശേഷം ചെമ്മീന്‍ ഒഴികെയുള്ള ബാക്കി ചേരുവകള്‍ ചേര്‍ക്കുക.

ഒരു പാത്രത്തില്‍ ഇതൊഴിച്ച് ചെമ്മീന്‍ പൊതിഞ്ഞ് ഒരു രാത്രി മുഴുവന്‍ ഫ്രിഡ്ജില്‍ സൂക്ഷിക്കുക.പിറ്റേന്ന്,
ഗ്രില്ലിലോ എണ്ണയിലോ വറുത്തെടുത്തു ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment