കരിക്ക് പുഡ്ഡിംഗ്
ചേരുവകള്
- ചൈനാഗ്രാസ് -10 ഗ്രാം
- വെള്ളം -1 കപ്പ്
- കരിക്കന് വെള്ളം -1 കപ്പ്
- കണ്ടന്സ്ഡ് മില്ക്ക് -1 ടിന്
- പാല് (കണ്ടന്സ്ഡ് മില്ക്കിന്റെ) -1 ടിന്
- പഞ്ചസാര -6 ടീസ്പൂണ്
- കരിക്കിന്റെ ഉള്ഭാഗം ചുരണ്ടിയെടുത്തത് -1 കപ്പ്
- തേങ്ങ ചിരണ്ടിയത് -കാല് കപ്പ്
5 ടീസ്പൂണ് പഞ്ചസാരയും ചേര്ത്ത് അടുപ്പില് നിന്ന് വാങ്ങി ഒരു പരന്ന കണ്ണാടിപാത്രത്തിലേയ്ക്ക് അരിച്ചൊഴിക്കുക.അതിന് മുകളില് ചീകിയെടുത്ത കരിക്കിന്റെ ഉള്ഭാഗം വിതറി ഫ്രിഡ്ജില് വെച്ച് തണുപ്പിക്കുക.
തേങ്ങ തിരുമ്മിയതും ബാക്കിയുള്ള പഞ്ചസാരയും ചെറുതീയില് വറുത്തെടുത്തു പുഡ്ടിങ്ങിന്റെ മുകളില്
വിതറുക.
No comments:
Post a Comment