ചിക്കന് വിത്ത് സോസ്
ചേരുവകള്
- കോഴി വലിയ കഷണങ്ങള് -8
- നാരങ്ങാനീര് -250 മി.ലി.
- ചിക്കന് സ്റ്റോക്ക് -100 മി.ലി
- തൈര് -250 മി.ലി.
- കോണ്ഫ്ലവര് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- പുതിനയില -20 ഗ്രാം
- എണ്ണ -20 ഗ്രാം
കോഴിക്കഷണങ്ങളുടെ ഓരോന്നിന്റെയും നടുവില് ആഴത്തില് വരയുക. അത് വിടര്ത്തി നാരങ്ങാനീര്
തളിച്ച് വെയ്ക്കുക.3 മുതല് 6 വരെയുള്ള ചേരുവകള് പുരട്ടി വെയ്ക്കുക.
പാനില് എണ്ണ ചൂടാക്കി ചിക്കന് 2 മിനിട്ട് വീതം ഓരോ സൈഡും വറുക്കുക.തൈര് സോസ്പാനില്
ഒഴിച്ച് 2 മിനിട്ട് ചൂടാക്കി ചിക്കന് ഡ്രെസ്സില് ഒഴിച്ച് വിളമ്പുക.
No comments:
Post a Comment