Thursday, December 17, 2009

നാരങ്ങാ ചോറ്

നാരങ്ങാ ചോറ്

ചേരുവകള്‍

  1. ബസുമതി അരി -അര കിലോ
  2. നാരങ്ങാനീര് -2 നാരങ്ങയുടെ
  3. മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
  4. ഉലുവ -1 ടീസ്പൂണ്‍
  5. എണ്ണ -25 ഗ്രാം
  6. കടലപരിപ്പ്‌,ഉഴുന്നുപരിപ്പ് -2 ടീസ്പൂണ്‍ വീതം
  7. കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്‍
  8. കായം -1 നുള്ള്
  9. അണ്ടിപരിപ്പ് ,കപ്പലണ്ടി -25 ഗ്രാം വീതം
  10. വറ്റല്‍മുളക് -4
  11. ഉപ്പ്,കറിവേപ്പില -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

അരി വേവിച്ച് ഉഴുന്നുപരിപ്പും ഉലുവയും വറുത്തു പൊടിച്ചത് ചേര്‍ക്കുക.ഉപ്പും നാരങ്ങാനീരും ചേര്‍ക്കുക.
കറിവേപ്പില,കടുക്,കായം,കടലപരിപ്പ്‌,വറ്റല്‍മുളക് ഇവ ബ്രൌണ്‍ നിറമാകുന്നതുവരെ വഴറ്റി ചോറില്‍ ചേര്‍ത്ത്
യോജിപ്പിക്കുക.അണ്ടിപരിപ്പും കപ്പലണ്ടിയും എണ്ണയില്‍ വഴറ്റി മീതെ ഇടുക.

No comments:

Post a Comment