മഷ്റൂം തക്കാളി
ചേരുവകള്
- ഉരുണ്ട കൂണ് -അര കപ്പ്
- തക്കാളി വലുത് -1
- ചെറുതായി അരിഞ്ഞ സവാള -2 എണ്ണം
- മഞ്ഞള്പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
- മല്ലിപ്പൊടി -2 ടീസ്പൂണ്
- ചതച്ച വെളുത്തുള്ളി -ഒന്നര ടീസ്പൂണ്
- ഗരംമസാല -അര ടീസ്പൂണ്
- തേങ്ങാപ്പാല് -അര കപ്പ്
- നാരങ്ങാനീര് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- ഉപ്പ്,എണ്ണ,മല്ലിയില,കറിവേപ്പില-പാകത്തിന്
- പഞ്ചസാര -അല്പം
ചീനച്ചട്ടിയില് എണ്ണയൊഴിച്ച് വെളുത്തുള്ളി വഴറ്റുക.സവാള വഴറ്റി തക്കാളി ചെറുതായി അരിഞ്ഞിടുക.കൂണ് നാലായി കീറി ഇതിലിട്ട് വഴറ്റി പൊടികള് ചേര്ത്തിളക്കി 3 കപ്പ് വെള്ളവും ഉപ്പും ഒഴിക്കുക.കുറുകുമ്പോള് തേങ്ങാപ്പാല് ചേര്ത്ത് തിളയ്ക്കുന്നതിനുമുമ്പ് വാങ്ങി നാരങ്ങാനീരും,പഞ്ചസാരയും
ചേര്ക്കുക.ഇതു പാത്രത്തിലാക്കി മുകളില് മല്ലിയിലയും കറിവേപ്പിലയും വിതറി ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment