Saturday, September 5, 2009

ചേന ഓലന്‍

ചേന ഓലന്‍

ചേരുവകള്‍

  1. ചേന - 400 ഗ്രാം
  2. പച്ചമുളക് -6 എണ്ണം
  3. വന്‍പയര്‍ -ഒരു പിടി
  4. വെളിച്ചെണ്ണ -1 ടീസ്പൂണ്‍
  5. കറിവേപ്പില -4 കതിര്‍പ്പ്
  6. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  7. തേങ്ങാപ്പാല്‍ -കാല്‍ കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

പയര്‍ ഉപ്പ് ചേര്‍ത്ത് കുറച്ച് വെള്ളത്തില്‍ വേവിക്കുക. ഇതിലേയ്ക്ക് ചെറുതായി കനം കുറഞ്ഞ് അരിഞ്ഞ ചേനയുടെ കഷണങ്ങളും പച്ചമുളക് കീറിയതും ചേര്‍ക്കുക.നന്നായി വെന്തുടയുന്നതുവെരെ വേവിച്ചതിനുശേഷം
തേങ്ങാപ്പാല്‍ ചേര്‍ക്കുക. തിളയ്ക്കുമ്പോള്‍ വെളിച്ചെണ്ണയും,കറിവേപ്പിലയും ചേര്‍ത്തിളക്കി വാങ്ങി വെയ്ക്കുക.

No comments:

Post a Comment