Saturday, September 5, 2009

വെണ്ടയ്ക്ക തോരന്‍ Vendakka Thoran

വെണ്ടയ്ക്ക തോരന്‍ Vendakka Thoran

ചേരുവകള്‍

  1. വെണ്ടയ്ക്ക -200 ഗ്രാം
  2. കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്‍
  3. ചുവന്നുള്ളി -1 കപ്പ്
  4. പച്ചമുളക് -5
  5. വെളിച്ചെണ്ണ -1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  6. തേങ്ങ -അര കപ്പ്
  7. കറിവേപ്പില -1 കതിര്‍പ്പ്
  8. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

വെണ്ടയ്ക്ക ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് പച്ചമുളകും ഉള്ളിയും അരിഞ്ഞ് ചേര്‍ക്കുക.ഇതില്‍ തിരുമ്മിയ തേങ്ങയും
ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കി വെയ്ക്കുക.എണ്ണ ചൂടാക്കി കടുക് പൊട്ടിച്ച ശേഷം ഈ കൂട്ടെല്ലാംകൂടി അതിലിട്ട് മൂടി
ആവിയില്‍ വേവിക്കുക.വെന്തശേഷം മൂടി തുറന്ന് വഴറ്റി എടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment