Friday, November 13, 2009

ക്രീം കേക്ക്

  1. വെണ്ണ -125 ഗ്രാം
  2. ഫ്രഷ്‌ ക്രീം -125 ഗ്രാം
  3. പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് -250 ഗ്രാം
  4. മുട്ട -4
  5. പഞ്ചസാര -1 സ്പൂണ്‍
  6. ഓറഞ്ച് നീര് -അര കപ്പ്
  7. ഏലക്ക -3
  8. വാനില എസ്സന്‍സ് -അര സ്പൂണ്‍
  9. ചെറുനാരങ്ങാത്തൊലി ചുരണ്ടിയത് -അര സ്പൂണ്‍
  10. മൈദ -250 ഗ്രാം
  11. ബേക്കിങ്ങ് പൌഡര്‍ -1 സ്പൂണ്‍
മുട്ട ഉടച്ച്‌ വെള്ളക്കരുവും മഞ്ഞക്കരുവും വെവേറെ ആക്കുക.ഒന്നാമത്തെ ചേരുവകള്‍ ഒരു പാത്രത്തിലേയ്ക്ക്
നന്നായി മയപ്പെടുത്തി പതപ്പിക്കുക.ഇതില്‍ കുറേശ്ശെ മഞ്ഞക്കരു ചേര്‍ത്ത് പതപ്പിക്കുക.ഇതില്‍ പാതി എസ്സന്‍സ് നാരങ്ങാത്തൊലി,ഓറഞ്ച് നീര് എന്നിവ ക്രമമനുസരിച്ച്‌ ചേര്‍ത്തിളക്കുക..ശേഷം
കട്ടയുടച്ച മൈദാമാവും ബേക്കിങ്ങ് പൌഡറും ചേര്‍ത്ത് കട്ടകെട്ടാതെ ഇളക്കുക.മുട്ടയുടെ വെള്ള പതപ്പിച്ചതില്‍
ബാക്കിയുള്ള എസ്സെന്‍സ്സും പഞ്ചസാരയും ചേര്‍ത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.ഇത് നേരത്തെ തയ്യാറാക്കിയ
കൂട്ടില്‍ സാവകാശം ഒഴിക്കുക.ശേഷം വലിയ പാത്രത്തില്‍ വെണ്ണ പുരട്ടി അതിന്റെ പുറത്ത് ഒരു പേപ്പര്‍ ഇട്ട്
അല്പം മൈദ വിതറി കേക്ക് കൂട്ട് ഒഴിച്ച് ബേക്ക് ചെയ്യുക.

No comments:

Post a Comment