Saturday, November 14, 2009

കശുവണ്ടി അരി മധുര ലഡ്ഡു

കശുവണ്ടി അരി മധുര ലഡ്ഡു

  1. പുഴുക്കലരി -1 ഗ്ലാസ്‌
  2. തേങ്ങ -1 വലിയ മുറി
  3. ശര്‍ക്കര -150 ഗ്രാം
  4. കശുവണ്ടി -15 എണ്ണം
  5. ഏലക്കാ പൊടിച്ചത് -3 എണ്ണം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

പുഴുക്കലരി വറുത്ത്‌ പൊടിക്കുക.തേങ്ങ ചിരകിയതും കശുവണ്ടിയും കുറേശ്ശെ മിക്സിയിലോ ഉരലിലോ
പൊടിച്ച്‌ ശര്‍ക്കര ചീകിയതും അരിപ്പൊടിയും ചേര്‍ത്ത് ഏലക്കാപൊടിയും ചേര്‍ത്ത് യോജിപ്പിച്ച് കുറേശ്ശെ പൊടിച്ച്‌ എല്ലാം കൂടി ഒന്നിച്ചാക്കി ചെറു ഉരുളകളാക്കുക.

No comments:

Post a Comment