Saturday, November 14, 2009

ഏത്തപ്പഴം മിഠായി

ഏത്തപ്പഴം മിഠായി

  1. ഏത്തപ്പഴം -1
  2. മൈദ -100 ഗ്രാം
  3. യീസ്റ്റ് -1 നുള്ള്
  4. പഞ്ചസാര -200 ഗ്രാം
  5. വെള്ളം -കാല്‍ കപ്പ്
  6. എണ്ണ -150 ഗ്രാം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഏത്തപ്പഴം നാലായി മുറിച്ച ശേഷം അവ ചെറിയ ചതുരകഷണങ്ങള്‍ ആക്കുക.മൈദ യീസ്റ്റ് ചേര്‍ത്ത് നനയ്ക്കുക.ഇത് അര മണിക്കൂര്‍ പൊങ്ങാന്‍ വെയ്ക്കുക.ചീനച്ചട്ടിയില്‍ എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള്‍ അതില്‍ ഏത്തയ്ക്കാ
കഷണങ്ങള്‍ മൈദയില്‍ മുക്കി വറുത്തു കോരുക.ശേഷം ഇവ 100 ഗ്രാം പഞ്ചസാര പാനിയാക്കിയത്തില്‍
ചേര്‍ത്തിളക്കി വാങ്ങുക.ബാക്കി പഞ്ചസാര പൊടിച്ചെടുത്തതില്‍ മിഠായി ഓരോന്നായി ഉരുട്ടിയെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment