Friday, November 27, 2009

ചിക്കന്‍ കുറുമ

ചിക്കന്‍ കുറുമ

ചേരുവകള്‍

  1. കോഴി കഷണങ്ങള്‍ ആക്കിയത് -1 കിലോ
  2. മല്ലിപ്പൊടി -1 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  3. മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -അര ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  4. മുളകുപൊടി -അര ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  5. സവാള അരിഞ്ഞത് -5
  6. കറിവേപ്പില -1 കതിര്‍പ്പ്
  7. തക്കാളി അരിഞ്ഞത് -2
  8. പച്ചമുളക് നീളത്തില്‍ അരിഞ്ഞത് -5
  9. ഇഞ്ചി നീളത്തില്‍ അരിഞ്ഞത് -2 ടീസ്പൂണ്‍
  10. വെളിച്ചെണ്ണ -1 കപ്പ്
  11. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

പകുതി സവാള വറുത്ത് മിക്സിയിലിട്ട് അരച്ച് വെയ്ക്കുക.പൊടികള്‍ ചീനച്ചട്ടിയില്‍ വറുത്ത് അരച്ച്
വെയ്ക്കുക.ചീനച്ചട്ടി അടുപ്പില്‍ വെച്ച് എണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോള്‍ ബാക്കിയുള്ള സവാള,പച്ചമുളക്,ഇഞ്ചി ഇവ
വഴറ്റുക.വഴന്നുകഴിയുമ്പോള്‍ അരച്ചുവെച്ചിരിയ്ക്കുന്ന സവാളയും പൊടികളും ചേര്‍ക്കുക.തക്കാളി ഇട്ട് വഴറ്റി
കോഴിക്കഷണങ്ങള്‍ ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കി അടച്ചു വേവിക്കുക.കഷണങ്ങള്‍ വെന്തു ചാറു കുറുകുമ്പോള്‍ അടുപ്പില്‍ നിന്നും വാങ്ങുക.

No comments:

Post a Comment