Saturday, November 28, 2009

പെപ്പെര്‍ ചിക്കന്‍

പെപ്പെര്‍ ചിക്കന്‍

  1. ഉള്ളി -2
  2. ടൊമാറ്റോ -1
  3. ഇഞ്ചി -15 ഗ്രാം
  4. കുരുമുളക് -6 ടീസ്പൂണ്‍
  5. മല്ലിപ്പൊടി -5 ടീസ്പൂണ്‍
  6. മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -2 ടീസ്പൂണ്‍
  7. കറിവേപ്പില,മല്ലിയില -കുറച്ച്
  8. ചിക്കന്‍ -100 ഗ്രാം
  9. ഉപ്പ് -ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഒരു ഉള്ളി വലുതായിട്ട് അരിഞ്ഞ് ബ്രൌണ്‍ നിറമാകുന്നതുവരെ എണ്ണയില്‍ വഴറ്റണം.ഇതില്‍ മല്ലിയില,
ഇഞ്ചി, മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി,കുരുമുളക് എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് വഴറ്റണം.ഈ മിശ്രിതം നന്നായി അരച്ചെടുക്കണം.അതിനുശേഷം ഒരു പാത്രത്തില്‍ എണ്ണയൊഴിച്ച് ശേഷിച്ച ഉള്ളിയും,കറിവേപ്പിലയും വഴറ്റിയിട്ട്
ടൊമാറ്റോ ചേര്‍ക്കണം.ടൊമാറ്റോ വെന്തുകഴിഞ്ഞ ഉടനെ ചിക്കന്‍ ചേര്‍ക്കണം.പിന്നിട് ഇതില്‍ നേരത്തെ തയ്യാറാക്കിയ മിശ്രിതവും,ഉപ്പും ചേര്‍ക്കണം.ഇത് ഒരു പാത്രം വെച്ച് അടച്ച് 45 മിനിട്ട് തിളപ്പിക്കണം.അവസാനം
മല്ലിയില വിതറി ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment