തരിയുണ്ട
- റവ -1 കപ്പ്
- പഞ്ചസാര -അര കപ്പ്
- തേങ്ങ -1 കപ്പ്
- നെയ്യ് -1 സ്പൂണ്
- അണ്ടിപരിപ്പ് -3
- ഉണക്കമുന്തിരി -5
- ഏലക്ക -3
ചീനച്ചട്ടിയില് നെയ്യൊഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോള് അണ്ടിപരിപ്പും ഉണക്കമുന്തിരിയും മൂപ്പിക്കുക.ഇതിലേയ്ക്ക് റവ ചേര്ത്ത് നന്നായി വറക്കുക.ശേഷം പഞ്ചസാര,തേങ്ങ ചിരകിയത്,ഏലക്ക പൊടിച്ചത് എന്നിവ ചേര്ത്ത് നന്നായി ഇളക്കി ചൂടോടുകൂടി ഇടത്തരം ഉരുളകളാക്കി സൂക്ഷിക്കുക.
No comments:
Post a Comment