പിക്നിക് ബണ്
- മൈദ -അര കിലോ
- കോഴിമുട്ട -1 എണ്ണം
- യീസ്റ്റ് -കാല് ടീസ്പൂണ്
- പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
- കട്ടിതേങ്ങാപ്പാല് -അര വലിയ തേങ്ങയുടെ
കോഴിമുട്ട നന്നായി പതപ്പിച്ച് കട്ടിതേങ്ങാപ്പാലും പഞ്ചസാരയും 2 ടീസ്പൂണ് ചൂടുവെള്ളത്തില്
കാല് ടീസ്പൂണ് യീസ്റ്റും അല്പം പഞ്ചസാരയും ചേര്ത്ത് പൊങ്ങുമ്പോള് പഞ്ചസാരയും എല്ലാം കൂടി നന്നായി
നെയ്യപ്പത്തിന്റെ പാകത്തില് കലക്കി 4 മണിക്കൂര് പൊങ്ങാന് വെയ്ക്കുക.കുഴിയപ്പച്ചട്ടിയില് എണ്ണ തടവി
കുറേശ്ശെ ഒഴിച്ച് അടിയിലും മുകളിലും തീ വെച്ച് നേരിയ തീയില് മൊരിച്ചെടുക്കാം.അല്ലെങ്കില് മുകളില് തീയിടാതെ മറിച്ചിട്ടും നിറം മാറാതെ മൊരിച്ചെടുക്കാം.
No comments:
Post a Comment