ചിക്കന് പെപ്പി ഡിഗോ
ചേരുവകള്
കോഴി -400 ഗ്രാം
പൈനാപ്പിള് -10 മുറി
ഉള്ളി -50 ഗ്രാം
അരിഞ്ഞ സെലറി -അര കപ്പ്
അജിനോമോട്ടോ -1 നുള്ള്
സോയാസോസ് -2 ടീസ്പൂണ്
ടൊമാറ്റോ സോസ് -2 ടീസ്പൂണ്
കുരുമുളകുപൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ്,എണ്ണ -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
കോഴി വരഞ്ഞ് ഉപ്പ്,കുരുമുളകുപൊടി,അജിനോമോട്ടോ,സോയാസോസ് ഇവ പുരട്ടി വറക്കുക.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള് ഉള്ളി,സെലറി,പൈനാപ്പിള് ഇവ ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് എണ്ണയില് വഴറ്റുക.ഇതില് 1 ടീസ്പൂണ്
സോയാസോസ്,ടൊമാറ്റോസോസ്,കുരുമുളകുപൊടി,ഉപ്പ് ഇവ ചേര്ത്ത് ഒരു കപ്പ് വെള്ളവും ഒഴിച്ച് തിളയ്ക്കുമ്പോള് കോഴി അതിലിട്ട് 10 മിനിട്ട് അടച്ചു വേവിക്കുക.കോഴിയെ സെലറിയും പൈനാപ്പിളും കൊണ്ട്
അലങ്കരിക്കുക.
No comments:
Post a Comment