Saturday, November 14, 2009

മുട്ട കാരയപ്പം

മുട്ട കാരയപ്പം

ചേരുവകള്‍

  1. മുട്ട -2 എണ്ണം
  2. കുറുകിയ തേങ്ങാപ്പാല്‍ -ആവശ്യത്തിന്(കുഴയ്ക്കുവാന്‍)
  3. മൈദ -3 കപ്പ്
  4. പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
  5. ഏലക്ക -3 എണ്ണം (പൊടിച്ചത്)
  6. എള്ള് കഴുകി വറുത്തത് -1 ചെറു സ്പൂണ്‍
  7. എണ്ണ -ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

മുട്ട നന്നായി പതപ്പിച്ചെടുക്കുക.അതിലേയ്ക്ക് തേങ്ങാപ്പാലും പഞ്ചസാരയും ചേര്‍ത്ത് മൈദയും,
ഏലക്കാ പൊടിയും എള്ളും ചേര്‍ത്ത് കുറുകിയ പാകത്തില്‍ കലക്കി 2 മണിക്കൂറിനുശേഷം കാരയപ്പ ചട്ടിയില്‍
എണ്ണയൊഴിച്ച് മൊരിച്ച് എടുക്കാം.

No comments:

Post a Comment