കേക്ക്
മൈദ -250 ഗ്രാം
പാല് -1 കപ്പ്
മുട്ട -2 എണ്ണം
പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
തേങ്ങ -2 എണ്ണം
ഏലക്കാപ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
തേങ്ങ ചിരകി തിരുമ്മിയെടുക്കുക.മുട്ട നന്നായി പതപ്പിച്ച് മൈദയും പാലും ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ത്ത് യോജിപ്പിക്കുക.തിരുമ്മിയ തേങ്ങയില് പഞ്ചസാരയും ഏലക്കാപ്പൊടിയും യോജിപ്പിക്കുക.പരന്ന പാത്രത്തില്
നെയ്യ് പുരട്ടി മാവ് കോരിയൊഴിച്ച് രണ്ടു വശവും മൂപ്പിച്ചതിനുശേഷം തേങ്ങ തിരുമ്മിയത് വെച്ച് മടക്കിയെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment