Saturday, November 28, 2009

ഹണി ചിക്കന്‍

ഹണി ചിക്കന്‍


  1. കോഴി തൊലി കളഞ്ഞ് കഷണങ്ങള്‍ ആക്കിയത് - 1 കിലോ
  2. തക്കാളി അരച്ചത്‌ - 3 എണ്ണം
  3. നാരങ്ങാ നീര് -1/4 കപ്പ്
  4. സോയാസോസ് -2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  5. തേന്‍ -1/4 കപ്പ്
  6. ഇഞ്ചി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -1 കഷണം
  7. കുരുമുളകുപൊടി -3/4 ടീസ്പൂണ്‍
  8. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ചേരുവകള്‍ എല്ലാം കൂടി നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുക.ഇത് കോഴിക്കഷണങ്ങളില്‍ തേച്ചുപിടിപ്പിച്ച്
12 മണിക്കൂര്‍ ഫ്രിഡ്ജില്‍ വെയ്ക്കുക.എടുത്തു തണുപ്പ് മാറിക്കഴിയുമ്പോള്‍ ഒരു പാത്രത്തിലാക്കി അടച്ചു വേവിക്കുക.കോഴിക്കഷണങ്ങള്‍ പെറുക്കി മാറ്റിയശേഷം ചാറു തിളപ്പിച്ച്‌ വറ്റി കുഴമ്പു പരുവമാകുമ്പോള്‍
ഇറച്ചി കഷണങ്ങളില്‍ ഒഴിക്കുക.ചില്ലിസോസോ ടൊമാറ്റോ സോസോ കൂട്ടി ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment