ഗ്രില്ഡ് ചിക്കന്
ചേരുവകള്
- ചില്ലിസോസ് -അര കപ്പ്
- വിനാഗിരി -മുക്കാല് കപ്പ്
- മുള്ളങ്കി -അര ടേബിള് സ്പൂണ്
- വെളുത്തുള്ളി (രണ്ടായി പിളര്ന്നത്) -2
- ഉപ്പ് -1 ടീസ്പൂണ്
- കോഴി -4 വലിയ കഷണം
- ഗ്രാമ്പു -2
ഒരു പാത്രത്തില് 1 മുതല് 5 വരെയുള്ള ചേരുവകള് നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.ഇങ്ങനെ തയ്യാറാക്കിയ
മിശ്രിതം കുറച്ചെടുത്ത് മാറ്റിവെയ്ക്കുക.
മിശ്രിതത്തിലേയ്ക്ക് കോഴിക്കഷണങ്ങള് ഇട്ട് നന്നായി ഇളക്കി,എല്ലാ ഭാഗത്തും പുരട്ടുക.ഒരു
തുണിക്കഷണമോ മറ്റോ ഉപയോഗിച്ച് ഈ പാത്രം മൂടി 5 മിനിട്ട് സമയം ഫ്രിഡ്ജില് വെയ്ക്കുക.
പാകം ചെയ്യാനുള്ള ഗ്രില് (അടുപ്പ്)ചൂടാക്കുക. ചിക്കന് എടുത്ത് അതിലെ ഗ്രേവി ഒരു പാത്രത്തിലേയ്ക്ക് നീക്കം ചെയ്യുക.അതിനുശേഷം ചിക്കന് ഗ്രില്ലില് വെയ്ക്കുക.
ഇറച്ചി ഒരു കത്തികൊണ്ട് വരഞ്ഞശേഷം മാറ്റിവെച്ചിരുന്ന കൂട്ട് എടുത്ത് അതിനുള്ളില് ചേര്ക്കുക.30 മിനിട്ട് നേരം ഗ്രില് ചെയ്യുക.
ശേഷിക്കുന്ന കൂട്ട് ഒരു ചെറിയ സോസ്പാനില് ഒഴിച്ച് ചൂടാക്കുക.ഇടയ്ക്കിടയ്ക്ക് ഇളക്കിക്കൊണ്ടിരിയ്ക്കണം.പാകം ചെയ്ത ചിക്കെന്റെ ഒപ്പം ഈ ഗ്രേവിയും വിളമ്പുക.
No comments:
Post a Comment