Saturday, November 28, 2009

മലായി ചിക്കന്‍

മലായി ചിക്കന്‍

ചേരുവകള്‍

1. കോഴി -1 കിലോ
2. അജിനിമോട്ടോ -അര ടീസ്പൂണ്‍
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
തൈര്,uppu -പാകത്തിന്
3. വറ്റല്‍ മുളക് -20
4. മല്ലി -2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
തക്കാളി -അര കിലോ
മല്ലിയില -ഒരു പിടി
വെളുത്തുള്ളി -2 കുടം
ഇഞ്ചി -ഒരു വലിയ കഷണം
കസ്കസ് -1 ടീസ്പൂണ്‍
കുരുമുളക് -10
ഗ്രാമ്പു -12
പട്ട -1 കഷണം
5. തേങ്ങ -1 മുറി
അണ്ടിപരിപ്പ് -15
സവാള -3

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

3,4,5 ചേരുവകള്‍ നല്ല മിനുസമായി വെവേറെ അരച്ചുവെയ്ക്കുക.കോഴി വൃത്തിയാക്കി ചെറിയ കഷണങ്ങള്‍ ആക്കുക.മൂന്നു ചേരുവകളില്‍ നിന്നും കുറേശ്ശെ എടുത്ത് അതില്‍ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള്‍ ചേര്‍ത്ത്
ഇറച്ചിയില്‍ പുരട്ടി 2 മണിക്കൂര്‍ വെയ്ക്കുക.പിന്നിട് കോഴിക്കഷണങ്ങള്‍ എടുത്ത് പാചകഎണ്ണയില്‍ പൊരിക്കുക.ബാക്കി എണ്ണയില്‍ 2 സവാള കനം കുറച്ച് അരിഞ്ഞ് വഴറ്റുക.ബാക്കിയുള്ള 3,4,5 ചേരുവകള്‍ ഇതിലിട്ട് വഴറ്റുക.കുറച്ചു വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് കോഴി വറുത്തതിട്ടു ഒന്നു തിളപ്പിച്ച്‌ ചാറു കോഴിക്കഷണങ്ങളില്‍
പിടിക്കുമ്പോള്‍ വാങ്ങുക.ഇത് അലങ്കരിച്ചെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment