Saturday, November 28, 2009

ചിക്കന്‍ കൊളംഭൂ

ചിക്കന്‍ കൊളംഭൂ

ഉള്ളി -2
ടൊമാറ്റോ -അര കപ്പ്
മല്ലി -100 ഗ്രാം
ചുവന്ന മുളക് -5 എണ്ണം
തേങ്ങാപ്പാല്‍ -3 കപ്പ്
ചിക്കന്‍ -250 ഗ്രാം
മല്ലിയില -കുറച്ച്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ചെറുതായി മുറിച്ച ഉള്ളിയും,മല്ലിയും,ചുവന്നമുളകും കുറച്ച് എണ്ണയില്‍ വറുത്തിട്ട് നന്നായി അരച്ചെടുക്കണം.ഒരു പരന്ന പാത്രത്തില്‍ കടുക് വറുത്തിട്ട് ഉള്ളി,ടൊമാറ്റോ,ചിക്കന്‍ എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് നന്നായി
വേവിക്കണം.എന്നിട്ട് ഇതില്‍ നേരത്തെ അരച്ച മിശ്രിതം കുഴമ്പുപരുവത്തിലാക്കി ചേര്‍ക്കണം.ഇത് തിളച്ചതിനുശേഷം തേങ്ങാപ്പാലും ഉപ്പും ചേര്‍ക്കണം.വീണ്ടും ഇത് 5 മിനിട്ട് തിളച്ചതിനുശേഷം മല്ലിയില ചേര്‍ത്ത്
ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment