Friday, December 4, 2009

വെജിറ്റബിള്‍ അച്ചാര്‍

ചേരുവകള്‍

  1. പാവയ്ക്ക -1
  2. ഇഞ്ചി -1 കഷണം
  3. പച്ചമുളക് -6
  4. കാരറ്റ് -1
  5. ചുവന്നുള്ളി -1
  6. കറിവേപ്പില -1 തണ്ട്
  7. മുളകുപൊടി -2 ടീസ്പൂണ്‍
  8. ചെറുനാരങ്ങാനീര് -2 നാരങ്ങയുടെ
  9. എണ്ണ -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

പച്ചക്കറികള്‍ നീളത്തില്‍ അരിഞ്ഞ് നല്ലെണ്ണയില്‍ പ്രത്യേകം പ്രത്യേകം മൂപ്പിച്ചെടുക്കുക.മറ്റു ചേരുവകളും
മൂപ്പിച്ച പച്ചക്കറികളും ചേര്‍ത്ത് നന്നായി ഇളക്കി നാരങ്ങാനീരും ചേര്‍ത്ത് ഭരണിയില്‍ അടച്ചു വെയ്ക്കുക.
ഒരാഴ്ചയ്ക്കുശേഷം ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment