കപ്പളങ്ങ അച്ചാര്
- കപ്പളങ്ങ ഇടത്തരം വലുപ്പത്തില് -1
- കായം -ആവശ്യത്തിന്
- ഉലുവ -1 ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ്,എണ്ണ,വിനാഗിരി -ആവശ്യത്തിന്
- കടുക് -1 ടീസ്പൂണ്
കടുക് പൊട്ടിച്ച എണ്ണയില് കപ്പളങ്ങ ചെറുതായി അരിഞ്ഞ് വഴറ്റുക.അതില് കായം,ഉലുവ,ഉപ്പ് എന്നിവ ചേര്ത്തിളക്കി ഇറക്കിവെയ്ക്കുക.തണുക്കുമ്പോള് വിനാഗിരി ചേര്ത്ത് ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment