സ്വീറ്റ് ആന്ഡ് പ്രോണ് റോസ്റ്റ്
ചേരുവകള്
- വലിയകൊഞ്ച് നെടുകെ കീറിയത് -10 എണ്ണം
- മുട്ട അടിച്ചത് -1
- കോണ് ഫ്ലവര് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- മൈദ -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- കുരുമുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
- മുളകുപൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- തക്കാളി സോസ് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- വെര്മ്മസെല്ലി -1 കപ്പ്
- അജിനോമോട്ടോ -1 നുള്ള്
- പഞ്ചസാര -അര ടീസ്പൂണ്
- എണ്ണ -പാകത്തിന്
മുട്ടയില് 3 മുതല് 8 വരെയുള്ള ചേരുവകള് പഞ്ചസാരയും ചേര്ത്ത് അല്പം വെള്ളത്തില് കുഴയ്ക്കുക.ഒരു നുള്ള് അജിനോമോട്ടോയും ചേര്ക്കുക.കൊഞ്ച് മാവില് മുക്കി വെര്മ്മസെല്ലിയില് നന്നായി
ഇട്ടിളക്കി കാഞ്ഞ എണ്ണയില് വറുത്തുകോരി ചൂടോടെ ചോറിന്റെ കൂടെ തക്കാളി സോസ് കൂട്ടി ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment