ഓറഞ്ച് പു ഡ്ഡിംഗ്
ചേരുവകള്
- പാട മാറ്റിയ ഓറഞ്ച് അല്ലി -1 കപ്പ്
- വെള്ളത്തില് മുക്കിയ ബ്രെഡ് -അര കപ്പ്
- അടിച്ച മുട്ട -1 എണ്ണം
- തേങ്ങാപ്പാല് -അര കപ്പ്
- പാല് -അര കപ്പ്
- മൈദ -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
- ഓറഞ്ച് തൊലി അരച്ചത് -അര ടീസ്പൂണ്
- വെണ്ണ -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
2 മുതല് 8 വരെയുള്ള ചേരുവകള് യോജിപ്പിച്ച് വെണ്ണ പുരട്ടിയ പുഡ്ഡിംഗ് മോള്ഡില് ഒഴിച്ച് ആവിയില്
അര മണിക്കൂര് വേവിക്കുക.മുകളില് ഓറഞ്ച് അല്ലി വിതറുക.
No comments:
Post a Comment