എള്ളുപൊടി
- വെളുത്ത എള്ള് -50 ഗ്രാം
- കറുത്ത എള്ള് -50 ഗ്രാം
- ഉഴുന്നുപരിപ്പ് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- കടലപരിപ്പ് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- കപ്പലണ്ടി -ഒന്നര ടേബിള് സ്പൂണ്
- വറ്റല്മുളക് -9
- കറിവേപ്പില -1 പിടി
- ഉപ്പ് ,കായം -പാകത്തിന്
ചേരുവ എല്ലാം വറുത്തു പൊടിച്ച് ഈര്പ്പമില്ലാത്ത കുപ്പിയിലാക്കി സൂക്ഷിക്കുക.ഇത് ഇഡ്ഡലിക്കും
ദോശയ്ക്കും ചമ്മന്തിപ്പൊടിയായി സൂക്ഷിക്കാം.
No comments:
Post a Comment