മുട്ട തോരന്
മുട്ട -4
സവാള നീളത്തില്
അരിഞ്ഞത് -1 എണ്ണം
മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
മല്ലിപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
കുരുമുളകുപൊടി -കാല് ടീസ്പൂണ്
മസാലപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ഒരു ചീനച്ചട്ടിയില് എണ്ണയൊഴിച്ച് മുളകുപൊടിയും മല്ലിപ്പൊടിയും മൂപ്പിക്കുക.സവാള വഴറ്റിയശേഷം മുട്ട പതപ്പിച്ചത് ഒഴിച്ച് ചിക്കിയിളക്കി കുരുമുളകുപൊടി,മസാലപ്പൊടി,ഉപ്പ് ഇവ ചേര്ത്ത് ഇളക്കുക.
No comments:
Post a Comment