പൊട്ടറ്റോ പുഡ്ഡിംഗ്
ചേരുവകള്
- നെയ്യ് -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
- മുന്തിരിങ്ങ -20 എണ്ണം
- അണ്ടിപരിപ്പ് -10 എണ്ണം
- പാല് -2 ഗ്ലാസ്
- വേവിച്ച് ഉരച്ച ഉരുളക്കിഴങ്ങ് -1 കപ്പ്
- കേസരി കളര് -1 നുള്ള്
- ഏലക്കാപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- പഞ്ചസാര -അര കപ്പ്
- പൊടിച്ച ജീരകം -അര ടീസ്പൂണ്
നെയ്യൊഴിച്ച് മുന്തിരിങ്ങയും അണ്ടിപരിപ്പും വറുത്തുകോരുക.ഇതില് ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ഉരച്ചതിട്ടു ഇളക്കുക.പഞ്ചസാര ഇട്ടിളക്കി അല്പസമയം കഴിഞ്ഞ് പാല് കുറേശ്ശെ ഒഴിക്കുക.കേസരികളര് പാലില് കലക്കി
ഈ കൂട്ടില് ചേര്ത്ത് അടിയില് പിടിക്കാതെ ഇളക്കി ജീരകം പൊടിച്ചത്,ഏലക്കാപ്പൊടി ഇവ ചേര്ത്ത് ഒരു പാത്രത്തിലാക്കി വറുത്ത അണ്ടിപരിപ്പും,മുന്തിരിങ്ങയും മുകളില് വിതറി ഫ്രിഡ്ജില് വെച്ച് തണുപ്പിച്ചശേഷം ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment