കരിമീന് ഫ്രൈ
- കരിമീന് -5
- നാരങ്ങാനീര് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- ചുവന്നുള്ളി -5
- കുരുമുളക് -5
- വെളുത്തുള്ളി -5 അല്ലി
- വറ്റല്മുളക് -5
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- എണ്ണ - ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
കരിമീന് വൃത്തിയാക്കി വരഞ്ഞെടുത്ത് നാരങ്ങാനീര് പുരട്ടി വെയ്ക്കുക.3 മുതല് 7 വരെയുള്ള ചേരുവകള് നന്നായി അരച്ച് മീനില് പുരട്ടി ഒരു മണിക്കൂര് വെയ്ക്കുക.എണ്ണ ചൂടാക്കി രണ്ടു വശവും ചെറുതീയില് മൂപ്പിച്ചെടുത്ത് പേപ്പറില് വെച്ച് എണ്ണ തോര്ത്തിയെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment