പൈനാപ്പിള് പുഡ്ഡിംഗ്
ചേരുവകള്
ചതച്ചെടുത്ത പൈനാപ്പിള് -2 കപ്പ്
പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
ഏലക്കാപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
പാല് -1 കപ്പ്
മുട്ട അടിച്ചത് -2 എണ്ണം
വെണ്ണ -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
മോള്ഡില് വെണ്ണ പുരട്ടി,ബാക്കി ചേരുവകള് യോജിപ്പിച്ച ശേഷം അതില് ഒഴിച്ച് അടച്ച് ആവിയില്
വേവിച്ചെടുത്ത് ഫ്രിഡ്ജില് വെച്ചു തണുപ്പിച്ചശേഷം ഉയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment