കപ്പ മുറുക്ക്
ചേരുവകള്
1.പച്ചക്കപ്പ അരിഞ്ഞത് -2 കിലോ
2.മുളകുപൊടി -100 ഗ്രാം
എള്ള് -100 ഗ്രാം
കായപ്പൊടി - പാകത്തിന്
3. വെളിച്ചെണ്ണ -കാല് കിലോ
4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
കപ്പ കനം കുറച്ച് അരിഞ്ഞ് ആട്ടിയെടുക്കുക.രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകളും ഉപ്പും ഇതിനോടൊപ്പം ചേര്ത്ത് അടുപ്പില് വെച്ച് കുറുക്കിയെടുക്കുക.ചൂടാറുമ്പോള് കൈകൊണ്ട് കപ്പമാവ് മുറുക്കിന് ചുറ്റുന്നതുപോലെ
വാഴയിലയില് പരത്തി നിരത്തിവെച്ച് ഉണക്കിയെടുക്കുക.അതിനുശേഷം എള്ളില് വറുത്ത് കോരി ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment